4 lý do bạn nên mua hàng Adidas Tmall, cách mua hàng tiết kiệm

5/5 - (2 bình chọn)

Adidas Tmall là nguồn hàng uy tín, giá rẻ và là một trong những địa chỉ giúp người mua có được đơn hàng đảm bảo, với chi phí thấp nhất. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin qua nội dung bài viết sau khi có nhu cầu mua hàng Adidas.

Phân biệt giữa Adidas Tmall và những website phổ biến khác

Adidas Tmall được hiểu một cách chính xác nhất đó là thương hiệu Adidas mở cửa hàng online trên website Tmall.com. Chúng ta không còn lạ lẫm gì với thương hiệu Adidas, một trong những hãng cung cấp đa dạng các loại sản phẩm uy tín, chất lượng đến từ Mỹ.

Adidas Tmall
Adidas bán trên Tmall có giá rẻ

Còn về Tmall.com, đây là website thương mại bài thuộc tập đoàn Alibaba của Trung Quốc. Đặc điểm của Tmall bán hàng thương hiệu nội địa Trung Quốc và hàng thương hiệu quốc tế trên thế giới. Bạn có thể phân biệt giữa Adidas Tmall và Adidas được bán hàng trên các website phổ biến khác như Amazon, eBay hay website chính hãng thông qua đường link mà chúng tôi gợi ý sau.

https://adidas.world.tmall.com/

Nếu bạn có nhu cầu mua hàng Adidas được bán trên trang Tmall, có thể truy cập vào link và tham khảo sản phẩm giá thành rồi tiến hành order.

4 lý do bạn nên mua hàng Adidas Tmall

Không phải phải ngẫu nhiên mà từ khóa Adidas Tmall được nhiều người search trên mục tìm kiếm Google. Bởi vì chúng có những lý do thuyết phục người mua hàng trên toàn thế giới lựa chọn Tmall để giao dịch.

+ Adidas Tmall có giá bán rẻ

Khi so sánh giữa những website khác và Tmall, bạn sẽ thấy các sản phẩm thuộc thương hiệu Adidas được bán tại đây với giá thành vô cùng rẻ. Khi giá bán rẻ, người mua sẽ được tiết kiệm rất nhiều chi phí, đặc biệt đối với những ai có nhu cầu kinh doanh các loại giày Adidas có thể nhập từ trang Tmall về bán lẻ tại Việt Nam để tăng thêm doanh thu.

Bên cạnh đó, trang web Tmall thường xuyên có các chương trình khuyến mãi-ưu đãi dành cho khách hàng. Khi bạn nhập vào đúng thời điểm Tmall khuyến mãi, chắc chắn giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều so với khi mua hàng tại các website khác, hoặc mua tại cửa hàng.

+ Mẫu mã được cập nhật liên tục

Về mẫu mã của các sản phẩm thuộc thương hiệu Adidas được bán trên Trang Tmall luôn cập nhật liên tục. Bất kỳ mẫu mã nào vừa được được giới thiệu, ra mắt với người mua, bạn sẽ tìm thấy với số lượng lớn tại trang Tmall.com. Vì mẫu mã luôn có đầy đủ với số lượng lớn nên nhiều người lựa chọn Tmall để nhập hàng về dùng, hoặc kinh doanh.

Giày Adiddas Tmall
Mẫu mã đa dạng, giá thành rẻ

+ Adidas Tmall chính hãng 100%

Tmall.com là website chỉ bán hàng thương hiệu và hàng hóa đã được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng đầu vào, cũng như uy tín lâu năm trong công việc mua bán hàng online. Do vậy, người mua hoàn toàn yên tâm với sản phẩm Adidas chính hãng 100% khi mua trên website Tmall.com. Về chất liệu-chất lượng, quy trình sản xuất, mẫu mã, màu sắc, kích thước và tất cả những yêu cầu về sản phẩm của Adidas đều đảm bảo khi mua tại trang Tmall.

+ Chính sách bảo vệ người mua tốt

Tmall được đánh giá là nguồn hàng tin cậy dành cho những khách hàng mua lẻ và mua sỉ về kinh doanh. Các chính sách bảo vệ người mua cực kỳ tốt. Trong trường hợp người mua gặp bất kỳ vấn đề nào về đơn hàng, xảy ra phát sinh trong quá trình mua hàng-nhận hàng đều được xử lý kịp thời, nhanh chóng. Hàng mua rồi vẫn có thể trả lại hoặc đổi trả theo yêu cầu, theo chính sách quy định của trang Tmall.com và thương hiệu Adidas đề ra.

Nhìn chung, lý do bạn nên mua hàng Adidas Tmall thay vì mua tại các website khác, là bởi vì đây là nguồn hàng giá rẻ, bán hàng chất lượng, mẫu mã được cập nhật liên tục. Điều quan trọng hơn là khi thường xuyên ưu đãi để thu hút và kích cầu.

1 lý do khiến người Việt mua hàng hiệu trên Tmall.com thay vì mua ở nhiều quốc gia khác, là bởi vì dễ mua hàng và chi phí vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam rẻ hơn rất nhiều so với những quốc gia khác. Vậy làm sao để có thể mua được hàng thương hiệu Adidas thông qua website Tmall.com, vui lòng tham khảo thêm nội dung mà chúng tôi sắp chia sẻ sau.

Cách order Adidas Tmall ship về Việt Nam

Vì được vận hành trong hệ thống Tập đoàn Alibaba của Trung Quốc nên website Tmall.com có giao diện mua hàng bằng tiếng Trung. Đây là một trong những khó khăn của người mua hàng tại Việt Nam khi không biết tiếng Trung, Tuy nhiên, hiện nay bạn có thể dễ dàng mua mua bất kỳ sản phẩm nào trên website Tmall thông qua đơn vị mua hộ.

Dịch vụ mua hộ hàng Adidas Tmall được hiểu là đơn vị mua hàng theo yêu cầu của khách, chỉ thu phí dịch vụ và phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Còn trong quá trình mua hàng sẽ không thu thêm phí phát sinh và đảm bảo hàng của khách được giữ nguyên giá tận gốc, mua hàng theo đơn, ship về nhanh chóng an toàn, với chi phí vận chuyển chỉ dao động từ 18000₫ trên một kg hàng.

OQC là một trong những đơn vị chuyên về dịch vụ mua hộ hàng hóa từ Trung Quốc ship về Việt Nam an toàn. Để đảm bảo rằng đơn hàng của khách được mua theo yêu cầu chúng tôi có quy trình mua hàng cụ thể như sau:

Bước 1: khách truy cập vào đường link gợi ý và tham khảo sản phẩm cần mua

Chỉ có một đường link duy nhất khi bạn mua hàng Adidas Tmall. Do vậy không sợ mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng. Khi vào đường link gợi ý, bạn sẽ thấy có rất nhiều mẫu mã, dòng sản phẩm. Việc của người mua là cung cấp số lượng, màu sắc, kích thước, hay bất kỳ yêu cầu nào cho nhân viên mua hàng của công ty OQC.

  • https://adidas.world.tmall.com/

Bước 2: đặt cọc tiền hàng

Khách cần đặt cọc tiền hàng họ khi order hàng hóa thông qua website Tmall.com. Tiền đặt cọc sẽ dựa vào tổng giá trị tiền hàng mà khách thanh toán, thường dao động từ 50 đến 80% hoặc khách có thể thanh toán 100% tiền hàng đều được.

Bước 3: nhận hàng tại Việt Nam

Sau khi thanh toán, đơn hàng sẽ nhận ở Việt Nam chỉ sau 2 đến 10 ngày làm việc.

Như vậy bạn đã hiểu lý do vì sao mình nên mua hàng Adidas Tmall, thay vì mua tại những website khác. Và cách mua hàng siêu tiết kiệm nhất đó chính là thông qua dịch vụ mua hộ của công ty OQC. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần được hỗ trợ.

Công ty OQC

Địa chỉ: 5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Wêb: https://orderhangquangchau.net/

Fb: https://www.facebook.com/vctrungquocvietnam/