Top 3 cách nhập sỉ giày thể thao Quảng Châu giá gốc 2024

5/5 - (2 bình chọn)

Bạn đang có nhu cầu nhập các loại giày thể thao Quảng Châu giá tận gốc về kinh doanh, nhưng chưa tìm được cách nào hay nguồn hàng nào uy tín, giá rẻ? Đừng bỏ qua những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ sau.

Đặc điểm của giày thể thao Quảng Châu

Giày thể thao xuất xứ từ Quảng Châu là một trong những sản phẩm đang bán chạy trên thị trường Việt Nam. Bạn có thể tìm thấy ở các shop bán lẻ/bán sỉ, các khu chợ hay bất kì một địa chỉ bán giày nào đều có những mẫu giày được sản xuất tại Quảng Châu Trung Quốc.

Thông thường những loại giày thể thao xuất xứ từ Trung Quốc sẽ có các đặc điểm dưới đây:

Giày thể thao Quảng Châu giá rẻ

So sánh với các loại giày thể thao thuộc thương hiệu nổi tiếng trên thế giới thì sản phẩm được xuất xứ từ Quảng Châu sẽ có giá rẻ hơn. Giá rẻ sẽ giúp cho người mua tiết kiệm chi phí, và phù hợp với điều kiện kinh tế của thị trường Việt Nam.

Giày thể thao Quảng Châu

Mẫu mã đa dạng

Các loại giày dép Quảng Châu vô cùng đa dạng về mẫu mã, kích thước, chủng loại, màu sắc và lứa tuổi. Thậm chí bạn có thể mua những mẫu giày hàng fake được nhái lại thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Chất lượng tốt

Chất lượng của giày nội địa Trung Quốc thường được đánh giá cao về độ bền tốt, khi di chuyển sẽ thoải mái và không gây đau chân hay chấn thương trong quá trình hoạt động.

Nguồn cung cấp giày thể thao Quảng Châu uy tín

Hiện nay có rất nhiều nguồn hàng giúp bạn mua các loại giày thể thao xuất xứ từ Quảng Châu uy tín, giá rẻ. Mỗi một nguồn cung cấp sẽ có những đặc điểm mang tính ưu Việt và hạn chế khác nhau, chúng tôi sẽ chia sẻ đến người mua 3 nguồn hàng uy tín và đảm bảo, bạn có thể tham khảo trước rồi lựa chọn sau:

Giày thể thao Quảng Châu Trung Quốc

Mua giày thể thao tại chợ Quảng Châu

Một số chợ Quảng Châu cung cấp các loại giày nội địa, giày fake nổi tiếng trên thế giới ví dụ như: Xin Hao Pan, Metropolis Shoes city,…

Khi đến đây tham quan và mua hàng, người mua sẽ bị choáng ngợp bởi sự khổng lồ và đa dạng của các loại giày tại Quảng Châu. Người mua hàng sẽ được tận tay kiểm tra chất lượng của sản phẩm, và lựa chọn những mẫu giày hot nhất, chất lượng nhất hoặc rẻ nhất, tùy theo yêu cầu mua hàng. Sau đó sẽ thương lượng giá cả và xin thêm thông tin của nhà cung cấp để thuận lợi cho quá trình mua hàng về sau.

Mua hàng thành công, người mua sẽ tìm kiếm đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam để đơn hàng giày thể thao Quảng Châu được ship về nước an toàn, nhanh chóng, với chi phí hợp lý nhất.

Chợ Xin Hao Pan chuyên bán giày thể thao

Cách nhập hàng này yêu cầu người mua phải sang tận Quảng Châu mới có thể mua được hàng. Muốn sang Quảng Châu để đánh hàng, cần có nhiều thời gian và chi phí. Thường sẽ phù hợp với những đơn vị kinh doanh lớn, những người buôn mong muốn hiểu rõ về giày thể thao hay bất kỳ loại giày nào của Quảng Châu trước khi khi nhập về kinh doanh.

Mua giày thể thao Quảng Châu tại chợ Việt Nam

Nguồn hàng thứ hai giúp bạn có thể mua được các loại giày thể thao xuất xứ từ Quảng Châu vô cùng đơn giản và dễ dàng, đó là thông qua các khu chợ ở Việt Nam. Tại các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh hay Đà Nẵng sẽ có những khu chợ đầu mối cung cấp các loại giày hay những sản phẩm về quần áo, túi xách, được nhập từ Quảng Châu Trung Quốc.

Tại đây, sẽ có nhiều phân khúc khác nhau, mẫu mã khác nhau giúp bạn có nhiều sự lựa chọn. Mỗi shop sẽ quy định về số lượng tối thiểu mà khách mua sỉ, nhập về kinh doanh, từ đó sẽ có giá tiền phù hợp. Người mua chỉ cần tìm đúng shop hoặc đại lý bán sỉ giá rẻ uy tín nhất, sau đó lựa chọn sản phẩm shop đang có sẵn rồi nhập về bán lẻ cho khách hàng.

Giày thể thao Quảng Châu

Muốn tìm được nguồn cung cấp uy tín, người mua thông qua mối quan hệ xã hội, bạn bè người thân, hoặc có thể tìm nguồn hàng thông qua các website thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada hay mạng xã hội Facebook.

Ưu điểm của nguồn cung cấp giày thể thao xuất xứ từ Quảng Châu này đó chính là giúp bạn sở hữu được đơn hàng nhanh, hàng đảm bảo chất lượng và đúng theo yêu cầu của người mua. Tuy nhiên, người mua không thể mua được hàng giá gốc tại Quảng Châu, bởi vì đã đi qua một đơn vị trung gian mua bán khác. Đồng thời mẫu mã của các loại giày sẽ bị hạn chế.

Order giày thể thao Quảng Châu tại website Taobao, 1688, Alibaba, Tmall

Ngoài những nguồn hàng mà chúng tôi nêu trên, người mua có thể tìm kiếm các loại giày thể thao hàng Quảng Châu Trung Quốc thông qua các website thương mại điện tử như: Taobao, 1688, Alibaba, Tmall.

sneaker quảng châu online
Taobao, 1688, Alibaba, Tmall – cung cấp đa dạng các loại giày dép

Có lẽ những website này không còn xa lạ đối với tất cả người mua hàng ở Việt Nam, đặc biệt là những người kinh doanh. Đây là một trong những nguồn hàng uy tín, đảm bảo nhất tại Trung Quốc. Khi mua hàng thông qua những website mà chúng tôi gợi ý, người mua sẽ có được những tiện ích sau mà không có bất kỳ một nguồn hàng nào nêu trên có thể hỗ trợ:

  • Chỉ cần ngồi ở nhà, thông qua mạng internet, người mua có thể có được đơn hàng nhanh, ship về tận tay nhanh chóng, an toàn và vô cùng đơn giản.
  • Người mua sẽ mua được hàng giá giữ giá gốc, thậm chí có thể săn được hàng sale, tiết kiệm chi phí khi nhập giày.
  • Dễ dàng thương lượng với nhà cung cấp nếu biết tiếng trung hoặc biết cách sử dụng dịch vụ mua hộ.
  • Có thể lựa chọn nhiều shop hoặc nhiều website mua hàng khác nhau trong cùng một đơn hàng.
  • Hàng được vận chuyển về Việt Nam chỉ sau 7 đến 10 ngày làm việc, đối với khu vực Hồ Chí Minh, hoặc 2 đến 4 ngày làm việc đối với khu vực Hà Nội.
  • Được đơn vị mua hộ hỗ trợ nhập giày thể thao Quảng Châu từ A đến Z và bảo vệ quyền lợi cho người mua.
  • Bên cạnh đó, người mua sẽ có sẵn hình ảnh/video về sản phẩm, chỉ cần download về và quảng bá trên website hay trang bán hàng của bạn.

Hướng dẫn cách order giày thể thao Quảng Châu ship về Việt Nam

Vì có quá nhiều ưu điểm cho nguồn hàng mà chúng tôi vừa nêu trên nên nhiều người đã lựa chọn cách nhập các loại giày thể thao thông qua website để tiết kiệm chi phí và thời gian.

Cách order các loại giày thể thao thông qua mạng website thương mại điện tử của Trung Quốc ship về Việt Nam vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần tham khảo các bước sau:

Bước 1: Lựa chọn website để order

Bạn có thể chọn tất cả các website mà chúng tôi gợi ý trên hoặc chỉ mua hàng trên một website duy nhất đều được.

Bước 2: Lựa chọn sản phẩm

Có rất nhiều sản phẩm, mẫu mã, chủng loại, kích thước, màu sắc về sản phẩm giày. Người mua chỉ cần lựa chọn dòng sản phẩm mà mình đang cần nhập hoặc theo xu hướng trên thị trường Việt Nam.

Bước 3: Gửi yêu cầu cho đơn vị mua hộ

OQC là một trong những đơn mua hộ chuyên nhập giày thể thao Quảng Châu theo yêu cầu của khách, người mua chỉ cần gửi link sản phẩm cùng với những yêu cầu khác cho nhân viên để được xử lý nhanh chóng.

Nếu bạn đang có nhu cầu order hàng Quảng Châu về Việt Nam, dù bất kỳ sản phẩm nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Công ty OQC

Địa chỉ: 5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Wêb: https://orderhangquangchau.net/

Fb: https://www.facebook.com/vctrungquocvietnam/