Cách tìm kiếm shop Taobao vương miện vàng nhanh nhất

4.5/5 - (2 bình chọn)

Mua hàng tại các shop Taobao vương miện vàng là cách nhanh nhất để bạn có được những sản phẩm chất lượng. Nếu bạn chưa biết cách để tìm shop được đánh giá cao trên Taobao thì đừng bỏ qua bài viết ngày hôm nay nhé.  

Shop Taobao vương miện vàng là gì?

Taobao là địa chỉ cung cấp nhiều mặt hàng đa dạng và chất lượng. Tuy nhiên với số lượng nhà cung cấp lớn thì tỉ lệ những nhà cung cấp thiếu uy tín là không hề nhỏ. Vì thế để bảo vệ lợi ích của khách hàng, Taobao đã đưa ra các tiêu chí để đánh giá và xếp hạng trên nền tảng mua sắm của mình.

shop vương miện vàng là gì
Shop Taobao vương miện vàng là gì?

Chỉ cần bạn biết cách tìm shop Taobao vương miện vàng, biết cách đọc đánh giá và nhận xét thì bạn sẽ mua được những sản phẩm chất lượng.

Hiện nay độ uy tín trên Taobao được chia thành 4 cấp xếp từ uy tín nhất đến kém dần đó là: Shop Taobao vương miện vàng, shop Taobao vương miện bạc, shop Taobao cấp kim cương và thấp nhất và shop Taobao đánh giá trái tim.

Do đó những shop được vương miện vàng là những shop có độ uy tín cao nhất. Việc xếp hạng shop theo các cấp kể trên được Taobao tiến hành bằng cách tính điểm:

 • 1 trái tim: tương đương với 4 đến 10 điểm
 • 1 kim cương tương đương với 251 đến 500 điểm
 • 1 vương miện bạc tương đương với 10.0001 đến 20.000 điểm
 • 1 vương miện vàng tương đương với 500.0001 đến 1.000.000 điểm
xếp hạng shop trên Taobao
Cách đánh giá độ uy tín của shop trên Taobao

Có thể thấy điểm của shop vương miện vàng rất chênh lệch so với các cấp khác. Vậy nên khi mua hàng ở những shop này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và cách phục vụ.

Tại sao nên mua hàng tại các shop Taobao vương miện vàng?

Ngoài việc chất lượng được đảm bảo thì khi mua hàng trên tại các shop Taobao vương miện vàng, bạn còn có được rất nhiều những lợi ích khác như:

 • Được bảo vệ về lợi ích khi sản phẩm gặp phải vấn đề. Để đạt được shop vương miện vàng, các shop trên Taobao cần được kiểm duyệt và kiểm soát nghiêm ngặt. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm về lợi ích khi mua hàng tại những shop này.
 • Không gặp phải tính trạng bị giao thiếu hàng, hàng hóa không giống như quảng cáo hay không có sản phẩm để giao
 • Giá cả của sản phẩm là giá cả cạnh tranh nhất trên sàn thương mại điện tử Taobao
 • Khách hàng luôn được shop tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình trong quá trình mua hàng
shop uy tín trên taobao
Hàng tại shop Taobao luôn đảm bảo về chất lượng

Cách tìm kiếm shop Taobao vương miện vàng nhanh nhất

Nếu như bạn đang sử dụng Taobao thì sẽ biết số lượng nhà cung cấp và số lượng sản phẩm trên sàn thương mại điện tử này là cực kỳ lớn. Khi bạn nhập một từ khóa sản phẩm thì sẽ có vô số sản phẩm hiện ra với các shop ở các cấp độ vàng, bạc, kim cương và trái tim lẫn lộn.

Việc lọc các shop có vương miện vàng từ kết quả tìm kiếm là rất khó khăn. Vì thế mà có cách thức phù hợp để tìm kiếm shop Taobao vương miện vàng là rất quan trọng.

Ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tìm kiếm shop Taobao vương miện vàng nhanh nhất. Các bước cụ thể thao tác như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Taobao của bạn
 • Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm dễ dàng hơn với tool của Taobao:
cách tìm shop taobao vương miện vàng
Taobao có hỗ trợ bạn tìm kiếm shop vương dễ dàng hơn

Trên giao diện như hình, bạn bấm chọn 宝贝 để mặc định bộ máy tìm kiếm của Taobao

 • Sau đó bấm chọn vào mục số 2 như hình
 • Sau khi bấm vào nút đỏ được khoanh vuông trong hình và dựa trên từ khóa sản phẩm bạn nhập, sản phẩm bạn tìm kiếm được bán bởi các shop vương miện vàng sẽ xuất hiện

Việc tìm kiếm shop vương miện vàng để mua hàng là điều cần thiết nếu bạn muốn mua được những sản phẩm chất lượng tốt.

Những lưu ý khác khi mua hàng Taobao

Để trải nghiệm mua hàng trên Taobao là tốt nhất và có được những đơn hàng ưng ý, bạn nên lưu ý một số điều sau trong quá trình mua hàng Taobao:

 • Nếu bạn có ý định kinh doanh thì nên lựa chọn những mặt hàng dễ tiêu thụ đó là: các mặt hàng nội thất, các mặt hàng thời trang, đồ trẻ em,….
 • Nên lựa chọn mua hàng và nhập hàng trên Taobao trong các dịp khuyến mãi để có được mức giá tốt nhất. Một số dịp đặc biệt bạn nên mua hàng trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc, đặc biệt là Taobao đó là: ngày độc thân 11/11, Black Friday,…
 • Có những shop xếp hạng bạc và kim cương nhưng vẫn có những sản phẩm rất tốt, được người tiêu dùng đánh giá cao. Vì thế bạn nên đọc đánh giá và tham khảo thêm sản phẩm của những shop này

Mua hàng shop Taobao vương miện vàng qua dịch vụ của OQC

Tìm kiếm được shop Taobao vương miện vàng để xem xét và lựa chọn sản phẩm là rất cần thiết. Tuy nhiên sau khi chọn được sản phẩm ưng ý, bạn cần có tài khoản thanh toán Trung Quốc và có địa chỉ nhận hàng ở Trung Quốc mới có thể đặt hàng.

Sau đó bạn còn cần phải thuê các dịch vụ vận chuyển thì hàng mới về được Việt Nam.

Mua hộ Taobao

Vậy có cách nhanh chóng và thuận tiện nào để bạn có thể mua được các sản phẩm trên các shop vương miện vàng hay không? Câu trả lời chính là sử dụng dịch vụ mua hàng Trung Quốc của OQC.

Đến với dịch vụ của OQC, bạn sẽ được:

 • Hỗ trợ tìm kiếm sản phẩm trên các shop Taobao vương miện vàng nhanh chóng với mức giá tốt nhất
 • Các khâu thanh toán và vận chuyển hàng về Việt Nam đều được OQC thực hiện. Bạn sẽ không cần mở tài khoản Trung Quốc hay lo lắng về việc không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc nữa
 • Thời gian giao hàng nhanh chóng do các chuyến hàng của OQC từ Trung Quốc về Việt Nam được thực hiện liên tục
 • Giá cước cạnh tranh nhất trên thị trường, giúp bạn có được nguồn hàng chất lượng cao với giá tốt nhất

Dịch vụ mua hàng Taobao của OQC đã giúp nhiều chủ shop tại Việt Nam lựa chọn được những mặt hàng ưng ý với giá tốt nhất. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Tạm kết

Shop Taobao vương miện vàng như là một bảo chứng khá chắc chắn cho chất lượng sản phẩm trên các shop Taobao. Hy vọng bài viết ngày hôm nay đã giúp bạn có được cách tìm shop vương miện vàng trên sàn thương mại điện tử Taobao một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất.

Và đừng quên liên hệ với OQC nếu có bất cứ thắc mắc hay khó khăn gì trong quá trình mua hàng Taobao nói riêng và order hàng Quảng Châu nói chung nhé.

Công ty OQC

Địa chỉ: 5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Wêb: https://orderhangquangchau.net/

Fb: https://www.facebook.com/vctrungquocvietnam/