Lấy sỉ đồng hồ Quảng Châu ở đâu giá rẻ, chất lượng tốt?

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang có nhu cầu nhập sỉ đồng hồ Quảng Châu nhưng chưa tìm được nguồn uy tín, chất lượng với giá thành rẻ nhất? Đừng bỏ qua nội dung bài viết sau để có nguồn hàng uy tín.

sỉ đồng hồ quảng châu

Đặc điểm nổi bật của đồng hồ Quảng Châu

Đồng hồ là một trong những sản phẩm được thị trường Việt Nam tiêu thụ mạnh, đặc biệt là các sản phẩm về đồng hồ đeo tay. Chúng không chỉ có giá trị về việc xem thời gian cụ thể và chính xác mà còn mang đến giá trị về thời trang, thẩm mỹ giúp cho người sử dụng tự tin hơn trong giao tiếp, và mang đến phong cách cá tính riêng cho mỗi cá nhân.

Hiện tại trên thị trường Việt Nam đang cung cấp rất nhiều mẫu đồng hồ Quảng Châu, theo khảo sát chúng có những đặc điểm:

Đồng hồ Quảng Châu giá rẻ

So với những mẫu đồng hồ quốc tế khác, hàng Trung Quốc luôn có giá thành rẻ hơn. Đối với điều kiện kinh tế tài chính của người Việt Nam, thì giá rẻ vẫn luôn là sản phẩm được ưu tiên hàng đầu.

Mẫu mã đa dạng, xu hướng

Về mẫu mã, các mẫu đồng hồ xuất xứ từ Quảng Châu luôn mang đến sự đa dạng về chất liệu, phân khúc, thiết kế, giá thành và nhiều yếu tố khác. Đặc biệt, bạn có thể mua được hàng fake/nhái từ những thương hiệu khác nhau trên thế giới, hoặc cập nhật xu hướng thời trang đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

đồng hồ quảng châu

Chất lượng đồng hồ Quảng Châu tốt

Về chất lượng đồng hồ được sản xuất và tiêu thụ tại Trung Quốc, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người sử dụng, đặc biệt là về độ bền. Trên thực tế, người tiêu dùng đánh giá đồng hồ được nhập từ Trung Quốc chính hãng luôn mang đến độ bền tốt, bền bỉ theo thời gian và có nhiều tiện ích thông minh, giúp cho người sử dụng dễ dàng hơn trong cuộc sống.

3 nguồn nhập sỉ đồng hồ Quảng Châu giá rẻ

Với nhiều đặc điểm vô cùng ưu Việt nêu trên, người Việt có nhu cầu nhập sỉ các mẫu đồng hồ từ Quảng Châu về Việt Nam để kinh doanh. Vậy đâu là nguồn hàng uy tín, chất lượng, giúp cho người mua tiết kiệm chi phí và thời gian trong quá trình nhập hàng.

Mua sỉ đồng hồ Quảng Châu tại chợ Quảng Châu

Ở một số khu vực chợ Quảng Châu, bạn có thể tìm kiếm những mẫu đồng hồ mới nhất, chất lượng nhất. Tại đây có hàng nội địa, cũng có hàng được nhái từ những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới. Người mua sẽ di chuyển tại Quảng Châu, đi đến khu vực chợ chuyên cung cấp các loại đồng hồ, điển hình là chợ Zhanxi.

Sau đó thương lượng giá cả với người bán, chọn mẫu mã phù hợp và nhập hàng về Việt Nam để kinh doanh, bán lẻ trên thị trường. Về đồng hồ có nhiều phân khúc nếu bạn chọn những mẫu đồng hồ có phân khúc cao cấp, giá trị cao, số tiền lớn nên chọn hình thức vận chuyển xách tay hoặc lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín như đơn vị OQC để đảm bảo hàng về an toàn, và có bảo hiểm bồi thường nếu xảy ra sai sót.

Nhập sỉ đồng hồ Quảng Châu tại chợ Việt Nam

Tại khu vực chợ Việt Nam hoặc một số shop chuyên cung cấp đồng hồ giá sỉ được sản xuất từ Trung Quốc. Bạn có thể tìm kiếm thông qua mạng xã hội, website hoặc người thân bạn bè. Tuy nhiên, khi đã qua một thương buôn chắc chắn bạn sẽ không còn giữ được nguyên giá khi nhập sỉ đồng hồ Quảng Châu.

Bên cạnh đó, các mẫu mã cũng bị hạn chế và chưa đảm bảo được tính đa dạng, cũng như khó có thể nhận biết được chất lượng của sản phẩm như thế nào. Về việc nhập hàng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần tìm được nguồn tương đồng giá và đến trực tiếp để xem sản phẩm rồi nhập hàng về bán lẻ để thu tiền chênh lệch.

Order sỉ đồng hồ Quảng Châu online tại website Trung Quốc

Có một nguồn hàng cung cấp đa dạng các mẫu mã đồng hồ được cập nhật theo xu hướng liên tục, và đảm bảo chất lượng, đặc biệt là giá bán vô cùng rẻ. Bạn có thể mua sỉ các mẫu đồng hồ online tại một trong bốn website mà chúng tôi gợi ý sau:

  • Taobao.com chuyên bán các mẫu đồng hồ được cập nhật xu hướng liên tục có bán lẻ, với giá vô cùng rẻ.
  • Tmall.com chuyên bán các mẫu đồng hồ thương hiệu nội địa Trung Quốc hoặc thương hiệu quốc tế, đảm bảo chính hãng giá tận gốc.
  • Alibaba.com cung cấp đa dạng các mẫu đồng hồ được kiểm tra nghiêm ngặt về mẫu mã, chất liệu, quy trình sản xuất trước khi đưa lên bán. Giá bán của những mẫu đồng hồ tại Alibaba.com rẻ hơn so với những website khác.
  • Hoặc bạn có thể để trải nghiệm mua sỉ đồng hồ Quảng Châu thông qua website 1688.com.

nguồn hàng đồng hồ quảng châu

Chỉ việc ngồi ở nhà, lướt web và chọn cách order phù hợp bạn sẽ có ngay đơn hàng là các mẫu đồng hồ được mua tận gốc tại Quảng Châu giá sỉ về Việt Nam an toàn. Về cách mua như thế nào, hãy cùng tìm hiểu thông qua phần cuối của bài viết.

Hướng dẫn cách order đồng hồ Quảng Châu ship về Việt Nam

Muốn order các mẫu đồng hồ giữ nguyên giá tại xưởng ship về Việt Nam an toàn, bạn có thể tham khảo các bước mà chúng tôi gợi ý sau:

Bước 1: Chọn website mua hàng

Đầu tiên bạn cần chọn một trong bốn website mua hàng mà chúng tôi gợi ý trên. Bạn muốn mua lẻ, mua sỉ hoặc mua hàng thương hiệu, hãy chọn website phù hợp để giao dịch.

Bước 2: Chọn sản phẩm và shop uy tín

Đồng hồ có rất nhiều loại và có rất nhiều shop cung cấp, nhiệm vụ của người mua là lựa chọn mẫu đồng hồ phù hợp và mong muốn được mua, sau đó lựa chọn một trong hàng ngàn shop được bán trên website. Hãy lựa chọn những website và những shop nào có độ uy tín cao, được đánh giá tốt về mặt phục vụ cũng như chất lượng của sản phẩm.

order hàng quảng châu
OQC nhận order hộ hàng Quảng Châu giá rẻ

Bước 3: Gửi link cho đơn vị mua hộ

Nếu tự mình mua hàng, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn bởi vì trong quá trình mua sẽ phát sinh ra nhiều vấn đề, đặc biệt là đối với những người mới bắt đầu. Do vậy, cách tốt nhất là sử dụng dịch vụ order hàng Quảng Châu, hãy gửi yêu cầu cho đơn vị mua hộ để được hỗ trợ tìm những tìm nguồn nhập sỉ đồng hồ Quảng Châu với giá rẻ nhất.

Sau khi bạn ủy thác quyền mua hàng cho đơn vị mua hộ, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ khách mua hàng từ khâu A đến Z và ship hàng từ Quảng Châu về Việt Nam thông qua nhiều hình thức như: đường bộ, đường bay và đường biển.

Nhìn chung cách nhập sỉ đồng hồ Quảng Châu rất đơn giản nếu như bạn chịu khó tìm hiểu và lựa chọn hình thức mua hàng thông qua đơn vị mua hộ. OQC là một trong những đơn vị hỗ trợ khách nhập hàng giữ nguyên giá gốc và có bảo hiểm hàng hóa.

Công ty OQC

Địa chỉ: 5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Wêb: https://orderhangquangchau.net/

Fb: https://www.facebook.com/vctrungquocvietnam/