Ship hàng Taobao về Việt Nam nhanh chóng dễ dàng

5/5 - (2 bình chọn)

Làm thế nào để ship hàng Taobao về Việt Nam với giá rẻ? Nhìn chung cũng không khó lắm, bạn có thể tự order rồi dùng dịch vụ vận chuyển hoặc dùng dịch vụ mua hộ trọn gói

Hàng bán trên Taobao có đảm bảo chất lượng không?

Taobao là trang bán lẻ hàng nội địa nổi tiếng của Trung Quốc thuộc tập đoàn Alibaba. Không chỉ người dân trong nước mà cả khách hàng nước ngoài, trong đó có Việt Nam cũng rất ưa chuộng hàng Taobao. Tuy nhiên, với những ai lần đầu mua hàng Taobao, chưa có kinh nghiệm đều lo lắng không biết hàng Taobao có chất lượng hay không?

Trên Taobao có hàng trăm ngàn nhà cung cấp hàng chất lượng
Trên Taobao có hàng trăm ngàn nhà cung cấp hàng chất lượng

Thực ra bất cứ trang bán hàng trực tuyến nào cũng sẽ có tình trạng hàng kém chất lượng trà trộn vào. Và Taobao cũng vậy. Có hàng trăm ngàn nhà cung cấp bán hàng trên trang thương mại điện tử này với nhiều mặt hàng, sản phẩm khác nhau. Người mua có thể tìm hiểu kỹ trước khi mua hàng để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Tìm nguồn hàng chất lượng trên Taobao tại Việt Nam

Nếu bạn là người Việt Nam nhưng có biết một chút tiếng Trung thì việc tìm nguồn hàng chất lượng trên Taobao sẽ không có gì khó khăn. Hãy dựa vào những tiêu chí sau đây để biết nhà cung cấp có uy tín hay không.

Kiểm tra độ uy tín của shop

Taobao có chính sách đánh giá độ uy tín của nhà cung cấp sau khi mua hàng. Các cấp độ uy tín dựa vào các biểu tượng: Trái tim – Kim cương – Vương miện bạc – Vương miện vàng. Shop có số vương miện càng nhiều thì độ uy tín càng cao. Với những shop đã hoạt động lâu nhưng điểm uy tín thấp thì cũng nên cân nhắc vì có thể chất lượng hàng, dịch vụ không tốt.

Biểu tượng đánh giá uy tín của shop trên Taobao
Biểu tượng đánh giá uy tín của shop trên Taobao

Phản hồi từ khách hàng cũ

Sau mỗi đơn hàng được giao thành công, người nhận sẽ được phép nhận xét, đánh giá về thời gian vận chuyển, chất lượng hàng sau khi nhận. Hãy đọc các phản hồi từ khách hàng cũ để biết hàng có thật sự tốt hay không. Đây là cách tốt nhất để tìm hàng chất lượng trên Taobao mà khách hàng tại Việt Nam có thể áp dụng trước khi mua hàng.

Số lượt giao dịch

Cùng một sản phẩm có thể có rất nhiều shop bán với mức giá khác nhau. Đương nhiên chất lượng hàng cũng không giống nhau. Tuy nhiên không phải cứ giá rẻ thì hàng chất lượng kém, giá cao là hàng tốt đâu nhé. Hãy nhìn vào số lượt giao dịch, lượng sản phẩm đó đã bán ra bao nhiêu.

Số lượt giao dịch càng cao chứng tỏ sản phẩm tốt và được nhiều người tin tưởng mua hàng.

Đánh giá chất lượng của shop

Các shop trên Taobao cũng được người mua đánh giá về mô tả sản phẩm, chất lượng phục vụ, tốc độ giao hàng. Dựa vào điểm đánh giá mà tính ra điểm trung bình của shop, cao nhất sẽ là 5.0.

Một số link hàng uy tín trên Taobao Việt Nam được khách hàng mua nhiều:

 • https://nelly.taobao.com/
 • https://shop100168729.taobao.com
 • https://shop71007028.taobao.com/
 • https://shop105092960.taobao.com
 • https://sanjiaoyigui.taobao.com
 • https://misskkl.taobao.com
 • https://syj168.taobao.com
 • https://anxiaoluo.taobao.com
 • https://shop108688381.taobao.com
 • https://zhuanjiaoyihao.taobao.com
 • https://niu88.taobao.com
 • https://bazhangniangniang.taobao.com
 • https://wawa9065.taobao.com
 • https://yilian00.taobao.com
 • https://guoguo5201314.taobao.com
 • https://a7seven.taobao.com
 • https://shop35462827.taobao.com
 • https://xiongxiaojie922.taobao.com/

Cách tự mua hàng Taobao tại Việt Nam

Trung Quốc và Việt Nam có khoảng cách địa lý không quá xa nên việc mua hàng Taobao cũng khá đơn giản. Để tự mua hàng Taobao Vietnam, trước tiên, hãy đăng ký tài khoản Taobao, nhập các thông tin cần thiết như địa chỉ nhận hàng, số điện thoại, liên kết tài khoản thanh toán…

Sau khi hoàn tất bước đăng ký tài khoản Taobao, bạn đã có thể tha hồ mua sắm trên Taobao Vietnam rồi.

Tự mua hàng Taobao gặp nhiều khó khăn trong bước thanh toán và nhận hàng
Tự mua hàng Taobao gặp nhiều khó khăn trong bước thanh toán và nhận hàng

Những lưu ý cần biết khi tự mua hàng trên Taobao tại Việt Nam:

– Bạn cần có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc vì hiện nay, Taobao chưa cung cấp dịch vụ ship hàng về Việt Nam. Hàng được gửi về địa chỉ tại Trung Quốc sau đó mới vận chuyển hàng về Việt Nam.

– Thanh toán đơn hàng trước bằng tài khoản ngân hàng nội địa hoặc ví điện tử Alipay. Nếu bạn không có 1 trong 2 tài khoản thanh toán này thì không thể mua được hàng Taobao từ Việt Nam.

– Cần có đơn vị vận chuyển giúp bạn chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Nếu không liên hệ được với đơn vị vận chuyển nào, việc mua hàng trên Taobao là điều không thể.

Cách mua hàng Taobao tại Việt Nam qua đơn vị trung gian

Đây là cách mua hàng Taobao Vietnam phổ biến nhất hiện nay khi mà bạn không thể nhận hàng và thanh toán đơn hàng trên Taobao. Các đơn vị trung gian có kho hàng tại Trung Quốc và có hỗ trợ mua hộ hàng trên Taobao. Ngoài ra, việc vận chuyển hàng về Việt Nam cũng được đảm bảo an toàn hơn khi bạn tự mua hàng.

Cách nhanh nhất để mua hàng Taobao Việt Nam là nhờ tới dịch vụ mua hộ
Cách nhanh nhất để mua hàng Taobao Việt Nam là nhờ tới dịch vụ mua hộ

Việc bạn cần làm lúc này chỉ là liên hệ với một công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín, nhờ mua hộ hàng trên Taobao là xong. Các bước đặt hàng, nhận hàng, chuyển hàng về Việt Nam đều sẽ được công ty vận chuyển thực hiện.

Trên thị trường có rất nhiều công ty vận chuyển mua hộ hàng Taobao Việt Nam. Để chọn được địa chỉ uy tín, hãy tìm hiểu thật kỹ những thông tin dưới đây:

– Địa chỉ trụ sở công ty, kho hàng tại Trung Quốc và kho hàng tại Việt Nam rõ ràng.

– Thời gian hoạt động của công ty trong lĩnh vực vận chuyển hàng Trung Quốc – Việt Nam.

– Quy trình làm việc, bảng báo giá rõ ràng, công khai.

– Dịch vụ tư vấn khách hàng.

Mua hàng Taobao về Việt Nam giá rẻ qua dịch vụ của OQC

Là công ty vận chuyển tuyến Trung Quốc – Việt Nam có hơn 10 năm kinh nghiệm. OQC là đơn vị cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc, mua hộ hàng Taobao uy tín nhất hiện nay. OQC có trụ sở chính tại số 5 Nguyễn Văn Vĩnh, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM, nhiều kho hàng tại Trung Quốc và Việt Nam nên khách hàng có thể yên tâm.

Với kinh nghiệm lâu năm, khách hàng đến với OQC luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ, thái độ làm việc và trở thành đối tác lâu năm bởi:

Tư vấn 24/7

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thành thạo ngoại ngữ, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho khách hàng 24/24. Nguồn hàng sẵn có đã được kiểm chứng với độ uy tín cao, giúp khách hàng mua được sản phẩm chất lượng với giá thành rẻ nhất.

Quy trình đơn giản

Quy trình làm việc chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, báo giá, mua hàng và vận chuyển hàng. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, nhân viên sẽ nhanh chóng tìm kiếm sản phẩm phù hợp, đưa ra báo giá chi tiết. Sau khi nhận hàng từ nhà cung cấp, quá trình kiểm hàng, đóng hàng trước khi gửi về Việt Nam được giám sát chặt chẽ.

Giá cạnh tranh

Bảng giá cước phí minh bạch, sau khi báo giá sẽ không phát sinh thêm bất cứ chi phí phụ thu nào khác. Với OQC, khách hàng lâu năm luôn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn, đơn hàng số lượng lớn cũng có bảng giá phù hợp để giảm chi phí giá vốn nhập hàng.

Giao hàng nhanh chóng

Thời gian mua hàng Taobao và vận chuyển về Việt Nam nhanh chóng. Ngay sau khi chốt đơn hàng, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ đặt hàng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Chỉ 3 – 5 ngày, hàng sẽ được chuyển đến tận tay khách hàng tùy vào hình thức vận chuyển và địa điểm nhận hàng.

Bào hiểm hàng hóa

Chính sách bảo hiểm hàng hóa đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Với những đơn hàng có bảo hiểm, OQC sẽ bồi thường 100% giá trị đơn hàng nếu xảy ra sự cố mất hàng, thất lạc, hư hỏng hàng trong quá trình vận chuyển.

Mua hàng Taobao về Việt Nam không giói han

– OQC nhận mua hộ hàng Taobao không giới hạn, phong phú, đa dạng mặt hàng. Các sản phẩm có thể mua trên Taobao Việt Nam qua dịch vụ mua hộ của OQC như quần áo, giày dép, hàng gia dụng, hàng điện tử…

Khách hàng lưu ý, OQC không nhận mua hộ và vận chuyển hàng dễ cháy nổ, hóa chất, hàng cấm theo quy định pháp luật. Để được tư vấn sản phẩm mình cần mua có phù hợp hay không, hãy liên hệ hotline 0909 711 600 để được tư vấn.

Ngoài Taobao, OQC còn giúp mua hộ và vận chuyển hàng từ các trang thương mại điện tử khác như 1688, Tmall… về Việt Nam an toàn, tiết kiệm.

OQC mua hộ và vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam không giới hạn
OQC mua hộ và vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam không giới hạn

Các bước mua hàng Taobao về Việt Nam qua OQC

Để mua được hàng trên Taobao Việt Nam qua dịch vụ của OQC, bạn hãy làm theo các bước sau đây:

– Liên hệ với nhân viên tư vấn và cung cấp thông tin về sản phẩm cần mua hoặc gửi link sản phẩm vào địa chỉ email .

– Nhân viên tư vấn sẽ tìm sản phẩm và nhà cung cấp uy tín, gửi báo giá chi tiết cho đơn hàng bao gồm giá sản phẩm, phí dịch vụ, phí vận chuyển nội địa (nếu có), phí vận chuyển quốc tế.

– Khách hàng chốt đơn và đặt cọc đơn hàng. Ngay sau khi nhận cọc, nhân viên sẽ thực hiện đặt hàng trên Taobao.

– Hàng được chuyển về kho của OQC tại Trung Quốc, nhân viên kiểm hàng, đóng gói hàng và chuyển về kho tại Việt Nam.

– Khách hàng có thể đến trực tiếp kho để nhận hàng hoặc nhận hàng tại nhà, thanh toán nốt đơn hàng.

Chỉ với 4 bước đơn giản, bạn đã có thể đặt hàng Taobao Việt Nam nhanh chóng với chi phí tiết kiệm. So với việc tự mua hàng Taobao thì order qua OQC sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn đọc có thêm kinh nghiệm mua hàng Taobao Việt Nam.

Công ty OQC

Web: https://orderhangquangchau.net/

FB: https://www.facebook.com/vctrungquocvietnam/