Hướng dẫn cách đăng ký 1688 siêu nhanh, siêu dễ, chi tiết

5/5 - (1 bình chọn)

Cách đăng ký 1688 như thế nào nhanh chóng và đơn giản là điều mà nhiều bạn muốn mua hàng trên trang thương mại điện tử này tìm kiếm. Nếu bạn cũng đang muốn có cho mình một tài khoản 1688 thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Tại sao nên đăng ký tài khoản 1688

1688 là trang thương mại điện tử Trung Quốc tương tự như Taobao hay Tmall. Trên 1688, bạn sẽ tìm thấy những mặt hàng được bán sỉ với mức giá rẻ bất ngờ. Cũng vì lý do đó mà nhiều bạn kinh doanh quần áo Trung Quốc rất thích nhập hàng trên 1688.

Vậy có cho mình một tài khoản 1688 sẽ cho bạn những lợi ích gì?

Được gợi ý những mẫu hàng phù hợp

Nếu bạn có cho mình một tài khoản 1688, trang thương mại điện tử này sẽ theo dõi lịch sử tra cứu và xem xét sản phẩm của bạn. Từ những thống kê đó, 1688 sẽ gợi ý cho bạn những sản phẩm phù hợp mà không khiến bạn phải cất công tìm kiếm.

1688

Lưu trữ thông tin dễ dàng

Sau khi có được cách đăng ký 1688 và có cho riêng mình một tài khoản, bạn sẽ có thể lưu lại địa chỉ shop hay những sản phẩm mà bạn yêu thích. Chỉ với thao tác thêm vào giỏ hàng, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những sản phẩm đó khi vào lại app ở những lần sau.

Hoặc nếu bạn muốn xem sản phẩm trên máy tính nhưng lại muốn thanh toán trên điện thoại thì việc có một tài khoản 1688 cũng sẽ khiến việc đó trở nên dễ dàng hơn.

Được giải quyết khiếu nại nhanh chóng hơn

Khi có tài khoản 1688, bạn sẽ trở thành người dùng chính thức của trang thương mại điện tử này. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ được bảo vệ tốt hơn. Các khiếu nại của bạn về sản phẩm hay người bán cũng sẽ được phản hồi và giải quyết nhanh hơn.

Không gặp lỗi bắt đăng nhập khi đang tìm kiếm sản phẩm

Nếu bạn không tìm cách đăng ký 1688 thì khi lướt xem sản phẩm, khung giao diện yêu cầu đăng nhập sẽ thường xuyên hiện ra. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến trải nghiệm mua sắm của nhiều người. Vì thế nếu muốn giao diện này biến mất thì bạn cần có cho mình một tài khoản 1688.

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký 1688

Bạn có thể đăng ký 1688 bằng điện thoại hoặc bằng máy tính đều được. Cả hai cách đều đơn giản và khá dễ thực hiện. Tuy nhiên giao diện web hoặc app đều hoàn toàn bằng tiếng Trung nên bạn cần xem ký ký tự để thực hiện thao tác cho đúng.

Ngay sau đây hãy đến với các bước chi tiết cách đăng ký 1688 nhé.

Cách đăng ký 1688 bằng máy tính

Để thực hiện cách đăng ký 1688 bằng máy tính, bạn cần thực hiện 6 bước như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web của 1688 theo địa chỉ https://www.1688.com/
 • Bước 2: Để dễ dàng thực hiện thao tác thì bạn có thể dịch web sang tiếng Việt bằng tiện ích mở rộng của Google Chrome hay Cốc Cốc.
Dịch 1688 sang tiếng Việt
Nên dịch web sang tiếng Việt bằng tiện ích mở rộng của trình duyệt
 • Bước 3: Sau khi web đã được dịch sang tiếng Việt, bạn bấm vào mục hiển thị đăng ký miễn phí ở giữa trên cùng của màn hình
Chọn đăng ký 1688
Chọn đăng ký miễn phí ở gần giữa phía trên màn hình
 • Bước 4: Sau khi bấm vào đăng ký, giao diện app sẽ hiện ra phần đăng ký tài khoản. Ở mục này bạn có thể lựa chọn đăng ký công ty hoặc đăng ký tài khoản cá nhân.

Mục tài khoản công ty sẽ có logo căn nhà và nằm ở phía bên trái. Mục tài khoản cá nhân sẽ có logo hình người và nằm ở phía bên phải.

Đăng ký 1688
Bạn có thể đăng ký tài khoản công ty hoặc tài khoản cá nhân

Tại đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đăng ký tài khoản cá nhân

 • Bước 5: Nhập các thông tin người dùng được yêu cầu
Điền thông tin đăng ký 1688
Nhập thông tin người dùng qua các ô được yêu cầu

Tại mục này khi nhập thông tin, bạn cần lưu ý đến một số điều sau:

 • Tên đăng nhập cần có tư 5 đến 25 ký tự
 • Mật khẩu đăng nhập từ 6 đến 20 ký tự
 • Phần nhập lại mật khẩu cần nhập chính xác số đã nhập trước đó

Sau khi thực hiện các bước trên, bạn kéo chuột từ trái sang phải, sao cho phần đăng ký hiển thị ra mục tích xanh.

 • Bước 6: Yêu cầu hệ thống gửi mã xác nhận và nhập mã xác nhận để hoàn thành cách đăng ký 1688

Với cách đăng ký 1688 bằng máy tính, bạn sẽ cần lưu ý đến một số điểm như sau:

 • Ở phần số điện thoại, bạn có thể sử dụng số điện thoại tại Việt Nam. Nhớ phải lựa chọn mã vùng +84 và bỏ số 0 đầu tiên khi nhập
 • Nên lưu mật khẩu và tên đăng nhập trước khi làm vì thông tin tài khoản trên 1688 rất khó để lấy lại

Cách đăng ký 1688 bằng điện thoại

Cách đăng ký 1688 bằng điện thoại cũng dễ dàng không kém cách đăng ký 1688 bằng máy tính. Vì thế bạn có thể tham khảo và thực hiện các bước dưới đây:

 • Bước 1: Tải app 1688 về điện thoại. Bạn không cần chuyển vùng sang Trung Quốc mà có thể tải app trực tiếp từ App Store hoặc CH Play.

app 1688

 • Bước 2: Lập tài khoản 1688 trên điện thoại.

Sau khi mở app, bạn sẽ thấy ngay một giao diện toàn tiếng Trung viết về các điều khoản của 1688 với người sử dụng. Để tiếp tục lập tài khoản, bạn cần bấm nút đỏ tức là chấp nhận các điều khoản mà app đưa ra

Cần đồng ý các điều khoảnăng ký tài khoản
Cần đồng ý các điều khoản trước khi tiếp tục đăng ký tài khoản
 • Bước 3: Sau khi đồng ý, giao diện app sẽ tự thay đổi về trang chủ của 1688. Tại dãy cuối cùng của màn hình, bấm chọn biểu tượng hình người để bắt đầu đăng ký tài khoản.
Bấm đăng ký
Bấm vào biểu tượng hình người ở góc cuối bên trái màn hình để đăng ký tài khoản

Sau đó giao diện của app sẽ thay đổi đến mục điền thông tin. Bạn thực hiện điền tương tự như các thông tin đăng ký trên máy tính. Hệ thống sẽ gửi mã về điện thoại của bạn, tiến hành nhập mã để hoàn thành cách đăng ký 1688 bằng điện thoại.

Có thể thấy việc tạo tài khoản 1688 chỉ mất vài phút nhưng lại mang lại khá nhiều những lợi ích. Vì thế nếu bạn nào chưa có tài khoản 1688 thì hãy tham khảo cách đăng ký 1688 trên và thực hiện ngay nhé.

Tạm kết

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết của OQC về cách đăng ký 1688. Hy vọng bài viết sẽ có ích cho bạn, giúp bạn đăng ký thành công và có cho mình một tài khoản 1688. Nếu còn bất cứ thắc mắc hay khó khăn gì, đừng ngần ngại liên hệ với OQC để được giải đáp chi tiết nhé.

Công ty OQC

Địa chỉ: 5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Wêb: https://orderhangquangchau.net/

Fb: https://www.facebook.com/vctrungquocvietnam/