Bảng size quần áo trẻ em Quảng Châu mới nhất 2024

5/5 - (1 bình chọn)

Nắm rõ bảng size quần áo trẻ em Quảng Châu sẽ giúp các chủ shop dễ dàng lựa chọn được cho mình những mẫu ưng ý nhất để nhập về kinh doanh được thuận lợi nhất.

Bảng size quần áo trẻ em Quảng Châu

Vì sao cần tìm hiểu bảng size quần áo trẻ em Quảng Châu?

Việc tìm hiểu bảng size quần áo trẻ em Quảng Châu là rất cần thiết và quan trọng đối với các chủ shop kinh doanh. Vì kinh doanh mặt hàng quần áo trẻ em cần phải nắm rõ được kích thước, mới có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp. Dưới đây là những lý do nên biết được bảng size quần áo trước khi có ý định đánh hàng về Việt Nam:

– Dễ dàng tư vấn khách hàng: Khi nắm rõ được bảng size quần áo trẻ em bạn sẽ dễ dàng tư vấn được khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Điều đó sẽ tránh được tình trạng khách đổi trả hàng vừa mất thời gian vừa tốn kém chi phí.

– Trẻ em nhanh lớn: Lý do tiếp theo là biết được được size quần áo sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu quần áo vừa với cân nặng cũng như chiều cao của bé.

– Phân biệt size dựa vào tuổi, chiều cao và cân nặng: Biết được bảng size quần áo trẻ em Quảng Châu sẽ giúp các chủ shop biết được bộ quần áo đó có vừa với bé ở độ tuổi nào, có cân nặng và chiều cao bao nhiêu.

link order quần áo trẻ em
Biết được bảng size quần áo sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất 

Bảng size quần áo trẻ em Quảng Châu mới nhất

Dưới đây là tổng hợp bảng size quần áo trẻ em Quảng Châu mới nhất theo cân nặng, độ tuổi, trẻ sơ sinh và kích cỡ cụ thể mà bạn có thể tham khảo:

Bảng size quần áo trẻ em Quảng Châu theo cân nặng

Cân nặng cũng là yếu tố quan trọng để chọn kích thước quần áo phù hợp với bé. Đối với các bé trong độ tuổi từ 0 – 6 phát triển nhanh, do đó nên chọn những bộ đồ với các kích thước khác nhau.

Nên chú ý thường xuyên theo dõi cân nặng của bé để chọn được những bộ đồ thoải mái nhất khi mặc. Dưới đây là bảng size quần áo có kích thước phù hợp với những bé từ độ tuổi sơ sinh tới trưởng thành:

Bảng size quần áo trẻ em Quảng Châu theo cân nặng
Bảng kích thước quần áo trẻ em Quảng Châu theo cân nặng

Bảng size quần áo trẻ em Quảng Châu theo độ tuổi

Bảng size quần áo trẻ em theo độ tuổi mặc dù qua thời điểm phát triển cân nặng nhanh, nhưng vẫn có sự gia tăng đáng kể. Do đó cha mẹ nên chú ý tới cân nặng và chiều cao để chọn được size quần áo phù hợp với bé.

Bảng kích thước quần áo trẻ em theo tuổi
Bảng kích thước quần áo trẻ em Quảng Châu theo độ tuổi 

Bảng size quần áo Quảng Châu cho trẻ sơ sinh

Chọn quần áo cho bé sơ sinh cần lưu ý ưu tiên những bộ đồ rộng rãi với cơ thể của bé để đảm bảo sự thoải mái, vì độ tuổi này bé rất nhanh lớn. Chẳng hạn với các bé sơ sinh có cân nặng từ 3 – 5kg nên chọn size 0 – 3 với chiều dài thân là 52cm.

Bảng size quần áo Quảng Châu cho trẻ sơ sinh
Bảng size quần áo Quảng Châu cho trẻ sơ sinh

Bảng size đồ trẻ em Quảng Châu theo kích cỡ

Với từng độ tuổi sẽ có cách chọn kích thước quần áo khác nhau. Ngoài ra, với bé trai và bé gái cũng có kích riêng. Do đó, bạn nên chọn mua quần áo phù hợp với chiều cao, cân nặng và độ tuổi của bé. Tốt nhất đối chiếu theo bảng size cụ thể dành cho cả bé trai và bé gái dưới đây:

Bảng size đồ trẻ em Quảng Châu theo kích cỡ bé trai
Bảng size đồ trẻ em Quảng Châu theo kích cỡ bé trai
Bảng size đồ trẻ em Quảng Châu theo kích cỡ bé gái 
Bảng size đồ trẻ em Quảng Châu theo kích cỡ bé gái 

Bảng size váy đầm trẻ em Quảng Châu theo kích cỡ

Để chọn mua váy đầm cho bé gái, bạn cần lưu ý kích thước sẽ được đánh theo số thứ tự từ 1 – 16 hoặc ký hiệu theo mã XS – S – M – L – XL. Nên chọn mẫu dầm có vòng ngực và vòng eo phù hợp với cân nặng cũng như chiều cao của bé.

Bạn cũng nên quan tâm tới chất liệu của bộ đầm, vì đối với những bé ở độ tuổi nhỏ có làn da dễ kích ứng. Do đó nên ưu tiên váy được làm từ chất liệu vải cotton có khả năng thấm hút mồ hôi tốt và thoáng mát.

Bảng size váy đầm trẻ em Quảng Châu theo kích cỡ
Bảng size váy đầm trẻ em Quảng Châu theo kích cỡ

Lưu ý khi chọn size quần áo trẻ em Quảng Châu

Để order quần áo trẻ em Quảng Châu có kích thước phù hợp và chất lượng tốt, bạn cũng nên nắm rõ những lưu ý sau:

– Vì trẻ lớn rất nhanh do đó bạn nên chọn mua quần áo lớn hơn 1 size so với kích thước thực tế trong bảng. Nếu mua đúng size bé sẽ nhanh chật và không mặc được lâu.

– Nên ưu tiên những bộ quần áo phù hợp với bé về chiều cao và cân nặng. Vì có những bé cùng độ tuổi, nhưng có chiều cao và cân nặng khác nhau. Do đó, khi chọn quần áo nên quan tâm tới hai yếu tố cân nặng và chiều cao để chọn được bộ trang phục phù hợp với bé.

– Trong trường hợp không có cân hay thước đo, tốt nhất bạn nên chọn những mẫu tăng thêm 1 size. Khi đó sẽ chọn được những sản phẩm vừa người bé nhất.

OQC hy vọng với bảng size quần áo trẻ em Quảng Châu ở trên sẽ giúp bạn dễ dàng tham khảo và lựa chọn được cho mình những mẫu quần áo phù hợp nhất để order về kinh doanh.

Công ty TNHH OQC

CHUYÊN ORDER HÀNG QUẢNG CHÂU TRUNG QUỐC

Địa chỉ: 5 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Web: https://orderhangquangchau.net